0988 991 352    ntc.hochiminh@gmail.com
banner header
0988 991 352    ntc.hochiminh@gmail.com    Thứ 2 -7 (8 AM - 17 PM)

NÊN ĐI NHẬT BẢN THEO HÌNH THỨC THỰC TẬP SINH HAY KỸ SƯ

Đi xuất khẩu lao động không còn là cụm từ xa lạ đối với công dân Việt Nam. Khi xưa bạn chỉ nghe nói đến hình thức thực tập sinh, tu nghiệp sinh thì ngày nay đã xuất hiện “kỹ sư đi nhật”. Trong một số ngành nghề cơ khí, ô tô, xây dựng có rất nhiều loại để đi hợp tác lao động, vậy nên đi Nhật Bản theo hình thức thực tập sinh hay kỹ sư ? 

THỰC TẬP SINH HAY KỸ SƯ

Thực tập sinh là chương trình dành riêng cho các bạn ở độ tuổi từ 18 trở đi sau khi tốt nghiệp cấp 3. Thực tập sinh hay còn gọi là tu nghiệp sinh tuỳ theo đơn hàng mà sau 3 năm tích luỹ vốn có thể lên 800 ~ 900 triệu. Vì thế mà xu thế ngày nay nhiều người trở nên thích đi lao động tại Nhật Bản để kiếm số vốn về làm ăn, từ trẻ đến trung niên thay nhau nộp hồ sơ để qua Nhật làm việc.

Khác với thực tập sinh một xíu, kỹ sư Nhật Bản đòi hỏi cao hơn về trình độ, kiến thức cũng như chuyên môn kinh nghiệm làm việc, bù với sự đòi hỏi đó là mức lương tương xứng với năng lực và bằng cấp. Một kỹ sư khi qua Nhật Bản làm việc thường có mức lương và quyền lợi cao hơn thực tập sinh, có nhiều đơn hàng tốt còn được trả mức lương cao lên đến gấp đôi so với đơn hàng tu nghiệp sinh đang làm việc tại Nhật.

Nhưng cho dù bạn có bằng cấp hay không có bằng cấp mức phí không đánh giá được bạn có mức lương cao hay thấp, đi nhanh hay chậm, công việc tốt hay không? Một chút may mắn và một chút uy tín của công ty đưa bạn đi mới là yếu tố quyết định.

NÊN ĐI THỰC TẬP SINH HAY KỸ SƯ

Để trả lời được câu hỏi, bạn nên so sánh 2 đơn hàng sau. Tuỳ theo bằng cấp, kinh nghiệm và trình độ bạn đạt được có thể lựa chọn ra đơn hàng phù hợp.

Thực tập sinh hay kỹ sư

thực tập sinh hay kỹ sư 2

Liên hệ NTC Toàn Cầu nếu bạn chưa định hướng được mình nên đi đơn hàng nào cho đúng ngành nghề và đúng với độ tuổi.

Công Ty Cổ Phần NTC Toàn Cầu
Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TPHCM (Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II)
Liên hệ HOTLINE: 0988 991 352 – gặp Hải Yến 

Lượt Xem: 2106
0988991352