0988 991 352    ntc.hochiminh@gmail.com
banner header
0988 991 352    ntc.hochiminh@gmail.com    Thứ 2 -7 (7 AM - 17 PM)

NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG | CÔNG TY NTC TOÀN CẦU

Du học ở Hàn Quốc là vấn đề nghe có vẻ xa xỉ nhưng nếu bạn là học sinh chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp, trường học để theo, ngành nghề để phát triển tương lai thì hãy cùng NTC Toàn Cầu tìm hiểu nhé! Liệu có nên đi du học Hàn Quốc không?

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN Ở HÀN QUỐC

Đa số ở độ tuổi 18 khi có được tấm bằng cấp 3 trên tay nhiều bạn sẽ hoang mang lo lắng không biết nên đi làm để có tiền nuôi bản thân, phát triển kinh nghiệm hay nên đi thi vào một trường cao đẳng, đại học cho dễ xin việc làm. Nhưng tất cả đều có mặt trái của nó, ai ở độ tuổi 18 – 23 cũng gặp phải những tình trạng bỏ học giữa chừng vì tham vọng đồng tiền, những người khác thì muốn đi học để có ngành nghề nhưng không thể vượt qua được kỳ thi cử.

 

Có nên đi du học ở Hàn Quốc không?

Bên cạnh đó, hình thức du học hàn quốc cũng đang được nhiều người săn đón, để trả lời được có nên đi du học hàn quốc không thì bạn có hãy ngẫm:

1. Chỉ cần bằng cấp 3, bạn không cần phải thi tuyển vào bất cứ một trường điểm nào để học 3 – 4 năm và cơ hội xin việc làm chỉ 50%. Trong khi đó chỉ mất 2 năm, bạn đã có vốn ngoại ngữ và có bằng cao đẳng trong tay, cơ hội được chuyển qua visa E7 cao còn những ai mong muốn về nước đều được các công ty hàng đầu tại Hàn săn đón.

2. Khi đi du học Hàn Quốc, bạn được bảo lãnh đi làm ngay khi nhập cảnh với mức lương 1200 – 1500 USD/tháng

3. Đặc biệt, hình thức này hoàn toàn hợp pháp vào những dịp nghỉ hè bạn có thể thoải mái về nước, bảo lãnh bố mẹ sang sau 1 năm sinh sống hoặc đi làm thêm (mức lương không hề ít đâu nhé !)

ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NÊN HỌC NGÀNH GÌ ?

Dù bạn là nam hay nữ vẫn luôn có những ngành học phù hợp để lựa chọn, những ngành TỐT nhất để đi du học và dễ xin việc làm. Dưới đây là bảng ngành nghề tại trường Hàn Quốc, tốt hơn hết để biết có nên đi du học Hàn Quốc hay không thì bạn nên xem ngành học trước nhé.

có nên đi du học ở hàn quốc

Công ty NTC TOÀN CẦU nơi uy tín – chất lương – vững bước tương lai. Luôn có những đơn hàng xuất khẩu lao động tốt nhất, hướng bạn đi đúng với năng lực và có được mức lương cao hơn những gì bạn có, những gì thị trường có và đặc biệt là tốc độ nhanh hơn những gì bạn đã từng biết tại NTC. 

Lượt Xem: 578
0988991352